01. แพคเกจทัวร์ฮ่องกงสุดคุ้ม สายการบิน TG/CX/EK

สถานที่ : ฮ่องกง
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 12,900 บาท
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่พัก 2 คืน นำเที่ยวชมเมือง และสถานที่ต่างๆ ในหมู่เกาะฮ่องกง  พร้อมรถรับ-ส่งสนามบิน-ที่พัก ในราคาที่คุณจ่ายง่ายๆสบายๆ

02. แพคเกจทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ สายการบิน TG/CX/EK

สถานที่ : ฮ่องกง
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 14,900 บาท
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง ให้ทุกครอบครัวได้สนุกสนานกับการเที่ยวชมเกาะฮ่องกง สนุกสนานกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกในฝันของเด็กๆ   ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อม ที่พัก 2 คืน และรถรับ – ส่ง ในราคาที่คุณพอใจ

03. แพคเกจทัวร์ฮ่องกง เซิ่นเจิ้น สายการบิน TG/CX/EK/FD

สถานที่ : ฮ่องกง - เซิ่นเจิ้น
ระยะเวลา :4 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ :  16,900 บาท
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง นำทุกท่านเที่ยวชมหมู่เกาะฮ่องกง และเพลิดเพลินกับการพักผ่อนช้อปปิ้งที่เซิ่นเจิ้น กับราคาสบายๆ ที่รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ  พร้อม ที่พัก 2 คืน และรถรับ – ส่ง สนามบิน-ที่พัก

04. แพคเกจทัวร์ฮ่องกง –มาเก๊า สายการบิน TG/CX/EK/FD

สถานที่ : ฮ่องกง - มาเก๊า
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 16,900 บาท
แพคเกจทัวร์ฮ่องกง เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมเมืองและแหล่งช้อปปิ้งในหมู่เกาะฮ่องกง และนำท่านสู่มาเก๊า ตื่นตาตื่นใจกับแหล่งคาสิโนอันดับต้นๆของเอเชีย กับราคาที่แสนประหยัด ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อม ที่พัก 2 คืน และรถรับ – ส่ง ในราคาที่คุณพอใจ

05. แพคเกจทัวร์สิงคโปร์ สายการบิน TG/SQ/TR/FD

สถานที่ : สิงคโปร์
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 13,900 บาท
แพคเกจทัวร์สิงคโปร์ ให้ทุกท่านได้มีความสุขกับการท่องเที่ยวสบายๆ ที่สิงคโปร์ เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในนครแห่งแสงสีและความหลากหลายได้ทุกสุดสัปดาห์ พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่พัก 2 คืน และรถรับ – ส่ง ในราคาที่สุดประหยัด

06. แพคเกจทัวร์ฮานอย-ฮาลองเบย์ สายการบิน TG/VN/FD

สถานที่ : เวียดนาม ฮานอย - ฮาลองเบย์
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 13,900 บาท
แพคเกจทัวร์เวียดนาม ท่องเที่ยวแบบครบสูตรชมอารยธรรม และแหล่งมรดกโลกที่ฮานอย เพลินเพลินกับการล่องเรืออ่าวฮาลองเบย์ กับราคาสุดประทับใจ พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่พัก 2 คืน และรถรับนำเที่ยวตลอดการเดินทาง

07. แพคเกจเวียดนามโฮจิมินห์ สายการบิน TG/VN/FD

สถานที่ : เวียดนาม โฮจิมินห์
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 13,900 บาท
แพคเกจทัวร์เวียดนามแพคเกจทัวร์ครบสูตร แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ กับอาหารอร่อยๆครบทุกมื้อ ในราคาที่คุ้มแสนคุ้ม พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่พัก 2 คืน และรถรับนำเที่ยวตลอดการเดินทาง

08. แพคเกจนครวัด-นครธม สายการบิน PG

สถานที่ : กัมพูชา นครวัด - นครธม
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 14,900 บาท
แพคเกจทัวร์กัมพูชา นำทุกท่านเยือนนครวัด – นครธม เที่ยวชมกับอารยธรรมเมืองขอม และสัมผัสกับโบราณสถานอันวิจิตรตระการตา ในราคาสบายๆบินไปกับสายการบินบากกอก แอร์เวย์ส พร้อมที่พัก 2 คืน อาหารครบทุกมื้อ ค่าวีซ่า และรถนำเที่ยวตลอดการเดินทาง

09. แพคเกจนครวัด-นครธม โดยรถโค้ช

สถานที่ : กัมพูชา นครวัด - นครธม
ระยะเวลา : 3 วัน 2 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 5,900 บาท
แพคเกจทัวร์กัมพูชา นำทุกท่านท่องเที่ยวแบบครบสูตรชมความงดงามของนครวัด – นครธม และสถาปัตยกรรมสไตล์ขอม ในราคาสุดแสนจะคุ้มค่า พร้อมที่พัก 2 คืน อาหารครบทุกมื้อ ค่าวีซ่า และรถนำเที่ยวตลอดการเดินทาง

10. แพคเกจพนมเปญ – เสียมเรียบ สายการบิน PG/TG/FD

สถานที่ : กัมพูชา พนมเปญ - เสียมเรียบ
ระยะเวลา : 4 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้นที่ : 16,900 บาท
แพคเกจทัวร์กัมพูชา แพคเกจท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ กับราคาที่คุ้มสุดๆ ที่จะนำท่านเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในพนมเปญ – เสียมเรียบ และอิ่มอร่อยกับอาหารครบทุกมื้อ ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ พร้อมที่พัก 3 คืน ค่าวีซ่า และรถนำเที่ยวตลอดการเดินทาง